Ưu điểm vượt trội của bảng từ xanh viết phấn chân di động

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng từ xanh viết phấn có chân di động được sử dụng rộng rãi trong các trường học, trung tâm giáo dục, công ty, văn phòng. Với ưu điểm chống lóa, dễ dàng di chuyển, mặt bảng ăn phấn, dễ viết, dễ xóa... loại bảng này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Bảng từ xanh viết phấn có chân di động

 

- Bảng từ xanh viết phấn có chân di động có thể in ô ly tiểu học 4 ô ly, 5 ô ly, ô ly tập theo yêu cầu của khách hàng.

- Bám phấn và ít bụi : Mặt bảng có độ mịn cao nên khi viết lên mặt bảng sẽ cảm giác như viết trên giấy, bám phấn, không phải tỳ trong quá trình viết, thao tác liên tục mà nét chữ vẫn thanh, đều đẹp.

- Không để lại vết phấn sau khi xóa: Vì mặt bảng được làm bằng thép từ tính dễ tẩy xóa nên bảng có thể sử dụng nhiều năm mà vẫn đẹp và không để lại vết phấn sau khi xóa.

- Khả năng chống lóa: Mặt bảng từ được cấu tạo bởi thép phủ sơn tĩnh điện chống lóa nên có thể nhìn rõ chữ từ mọi góc độ khác nhau.

- Khả năng hút từ tính: Bảng từ này có thể thay thế một chiếc bảng ghim để đính các loại giấy tờ, tranh ảnh lên mặt bảng bằng các viên nam châm.

- Có thể điều chỉnh lên xuống hoặc xếp gọn khi không sử dụng. Chân di động bằng sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn, có bánh xe di chuyển và cố định dễ dàng. Đặc biệt, chân bảng có thể tháo rời, thuận lợi cho quá trình vận chuyển.

- Không bị cong vênh theo thời gian: Khung bảng từ xanh di động được làm từ chất liệu Việt Nhật, có độ bền và chắc chắn cao, phía sau được lót ván vân gỗ MDF chống rung, chống cong mo, chống vênh, rung bảng.

Xem thêm

>> Bảng từ xanh di động 1 mặt

>> Bảng từ xanh di động 2 Mặt Lật 

>> CẤU TẠO BẢNG TỪ XANH HÀN QUỐC

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)