Ưu điểm nổi bật của Bảng Flipchart Silicon FB-66

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng Flipchart Silicon FB-66 

 

Bảng Flipchart Silicon FB-66 là một loại bảng viết di động. Loại bảng này cho phép người dùng có thể dùng bút dạ để viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần, thường dùng trong các buổi hội họp, thuyết trình, hội nghị, giảng dạy, đào tạo. Nhờ những tính năng, ưu điểm nổi bật, bảng Flipchart Silicon FB-66 giúp công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

 
Bảng flipchart silicon FB - 66

Ưu điểm nổi bật của Bảng Flipchart Silicon FB-66

 

Bảng Flipchart Silicon FB-66  có chân gấp chữ U, có thể gập gọn, dễ dàng di chuyển. 
 
Kiểu dáng gọn, đẹp thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích, được nhiều người dùng ưa chuộng. Với thiết kế chân bầu chữ U không những đem lại cho bảng Flipchart kiểu dáng đẹp thanh thoát mà còn tạo sự chắc chắn cần thiết giúp bảng không bị rung lắc khi viết.
 
♦ Thanh kẹp bảng Flipchart với thiết kế chặn giấy bằng lò xo chịu lực có thể dùng kẹp lên tới 50 trang giấy A1 một lúc. Đồng thời thanh kẹp được thiết kế độc đáo, dễ dàng tháo lắp và giữ chắc giấy khi viết.
 
♦ Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm. Mặt bảng Flipchart phủ lớp nam châm từ tính dùng như bảng dán ghi chú. Bên cạnh đó, với công nghệ tráng men sứ giúp bề mặt bảng luôn bóng láng, tạo cảm giác êm nhẹ khi viết và không để lại dấu mực mờ khi lau.
 
♦ Hai nắm vặn gắn 2 bên cạnh bảng được thiết kế chắc chắn giúp tăng, giảm chiều cao dễ dàng.  Đồng thời, bảng có thể được điều chỉnh độ nghiêng để thuận lợi nhất cho cả người thuyết trình và người xem.
 
 
Bảng flipchart silicon FB - 66
 
 
Với những ưu điểm ưu việt, bảng Flipchart chân bầu chữ U nhập ngoại dễ dàng được người dùng ưa chuộng, đặc biệt là dùng cho hội thảo thuyết trình, đào tạo tại các văn phòng công ty đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.
 
Xem thêm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)