ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG TỪ XANH VIẾT PHẤN HÀN QUỐC

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng từ xanh là là một loại bảng được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi  trong nhiều lĩnh vựa khác nhau như giáo dục, kinh doanh hay văn phòng... Sử dụng bảng từ xanh Hà Quốc rất thuận tiện nhất là trong công việc giảng dạy sẽ rất dễ dàng khi giáo viên trình bày  bảng và bài giảng, trong văn phòng bảng từ xanh có thể sử dụng để ghi thông báo, nội quy hay ghim tài liệu...

1. Ưu điểm nổi bật của bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc:

– Bảng từ xanh viết phấn với cấu tạo bề mặt hơi nhám để  viết ăn phấn, hạn chế tối đa bụi phấn rơi ra giúp thầy cô và học sinh có thể học tập liên tục mà không ảnh hưởng đến hệ hô hấp.
– Được sản xuất để hướng tới người dùng nên bảng từ xanh Hàn Quốc có khả năng hạn chế tối đa lực tác động mà chữ viết lên bảng vẫn đều, rõ và đẹp nên các em học sinh tiểu học cũng có thể viết thoải mái mà không cần ghì tay mất nhiều sức.

– Cơ chế xoá xong viết được ngay khi bảng vẫn còn ướt giúp lớp học luôn sôi nổi trong những giờ chữa bài tập cần gọi nhiều học sinh lên bảng.

– Ngoài ra bảng  từ xanh có khả năng hít từ mạnh có đính tài hiệu, hình ảnh, trang trí...  lên mặt bảng giúp cho những tiết học trở lên trực quan, sinh động hơn giúp học sinh tiếp thu bài giảng dễ dàng hơn.

 

Bảng từ xanh viết phấn


2. Cấu tạo bảng từ xanh Hàn Quốc

– Kích thước mặt bảng: đa dạng (H800xW1200mm, H1200xW1500mm, H1200xW1600mm, H1200xW2000mm, H1200xW2200mm, H1200xW2400mm, H1200xW3000mm) (W: Chiều dài; H: Chiều cao)

- Khung nhôm được làm bằng nhôm định hình chuyên dụng chống rỉ

– Mặt bảng kẻ ô vuông 50x50mm

- Các góc bảng được bo góc bằng đầu bịt nhựa giúp bảng thêm tính thẩm mỹ và chánh sắc nhọn giúp an toàn cho người sử dụng

– Công dụng làm bảng viết phấn, chống lóa, hít nam châm.

– Mặt đẹp viết tốt dễ lau.

- Xuất xứ mặt bảng: được nhập nguyên cuộn từ Hàn Quốc 

– Khung nhôm kiểu bo tròn chuyên dụng khung.

– Ván hậu bằng tấm nhựa dày 15mm, chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối, tạo lự tì ổn định giúp giáo viên viết tốt hơn.

ĐQ Plus luôn luôn cam kết cung cấp tới khách hàng các loại bảng từ xanh Hàn Quốc và nhiều loại bảng khác như  như: bảng ghim nỉ, bảng fooc mica, bảng từ trắng... với chất lượng đảm bảo với giá tốt nhất hãy liên lệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất


Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐQ PLUS

Địa chỉ: số 27 ngõ 274 Phố Nam Dư, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 66724862

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)