Tư vấn chọn bảng cho các phòng trong công ty

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Trong các cơ quan hay văn phòng đều được chia thành các phòng ban với nhiều chức năng khác nhau như phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh hay nhân sự, phòng marketing… Bởi vậy các công ty thường băn khoăn không biết chọn một chiếc bảng văn phòng như thế nào để phù hợp để đặt trong văn phòng của mình để vừa mang lại hiệu quả cho công việc vừa mang tính thẩm mỹ cao. Các loại mẫu mã bảng khác nhau sẽ được sử dụng phù hợp cho các phòng ban khác nhau.

Chọn bảng cho phòng họp

Nhiều văn phòng thường sử dụng các mặt bảng to, bảng trắng viết bút, các loại bảng Flipchart, bảng xoay, chân di động vì chúng có độ linh động cao. Có thể chọn loại bảng treo tường cố định hoặc bảng có chân xoay, tuy nhiên các doanh nghiệp thường lựa chọn mua bảng văn phòng kích thước lớn, có thể di chuyển hoặc xoay được để phù hợp với các mục tiêu khác nhau trong cuộc họp.

bảng từ trắng

Chọn bảng cho phòng marketing, kinh doanh, kỹ thuật

Các văn phòng kinh doanh thường sử dụng bảng theo dõi doanh thu, bản kế hoạch công việc, bảng lịch công tác, bảng ghim. Các loại bảng biểu này là mẫu bảng chuyên dụng cho văn phòng, hầu hết đều là bảng treo tường nhằm tiết kiệm không gian và tạo sự hài hòa cho không gian làm việc.

bảng ghim

Chọn bảng cho phòng giám đốc

Thông thường dùng các bảng kính văn phòng nhằm mang đến cảm giác sang trọng như bảng kính an toàn, bảng kính cường lực hoặc bảng kính từ, bảng Moduline.

Việc mua bảng treo tường văn phòng giám đốc phụ thuộc vào bài trí nội thất và mục đích sử dụng của bảng, tuy nhiên hầu hết các văn phòng đều chọn mua bảng treo tường để tiết kiệm không gian, tạo cảm giác văn phòng trở nên rộng rãi, bố trí gọn gàng ngăn nắp hơn.

bảng kính cường lực

Trên thị trường thì giá bảng treo tường văn phòng cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch mức giá đến từ sự khác nhau về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu làm nên sản phẩm.

Trên đây là một số cách lựa chọn bảng văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn lựa các loại bảng văn phòng của riêng mình phù hợp với kích thước và thiết kế của văn phòng.Nó cũng tùy thuộc vào từng lĩnh việc và mục đích sử dụng của công ty để chọn một chiếc bảng phù hợp cho công việc và mang tính thẩm mỹ.

Siêu thị bảng DONGBU Việt Nam luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm bảng văn phòng chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)