Trên thị trường có những loại bảng huỳnh quang nào?

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Giới thiệu bảng huỳnh quang


Bảng huỳnh quang hay còn gọi là bảng dạ quang, là loại bảng quảng cáo dành cho nhà hàng, shop thời trang, hiệu cắt tóc, quán café hoặc quán karaoke. Ngoài chức năng viết menu quảng cáo, bảng huỳnh quang còn có thể phát sáng qua hệ thống đèn led, tạo nét thu hút rất riêng cho cửa hàng. Khác với các loại bảng phát sáng khác, loại bảng này có thể ghi thông tin lên và xóa đi dễ dàng. Đặc biệt, có thể đặt ở bất cứ đâu, ở trong hay ngoài quán.

 

Bảng huỳnh quang


Với những đặc tính nổi bật của mình, bảng huỳnh quang đang dần dần thay thế cho các loại hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo biển bạt.
>> Ưu điểm nổi bật của bảng huỳnh quang

 

Hiện nay, bảng huỳnh quang đã được ứng dụng phổ biến ở các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Với nội dung viết tay có thể xóa và cập nhập mới dễ dàng, hiệu ứng đẹp, tươi sáng và bắt mắt, loại bảng này có một sự thu hút không hề nhỏ đối với bất cứ khách hàng nào đi ngang qua.  
Vị trí đặt biển quảng cáo cũng rất linh hoạt. Có thể treo tường, treo trên cánh cửa kính hoặc đặt trên giá đỡ trước của hàng. Ngoài ra bảng huỳnh quang có mức độ tiêu thụ năng lượng thấp, thân thiện môi trường và giá thành tiết kiệm hơn nhiều so với việc đầu tư bảng led vẫy hay bảng điện tử led.

 

Bảng huỳnh quang


Phân loại bảng huỳnh quang


Về kích thước: Có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn: 30x40, 40x60, 50x70, 60x80,…

Về chất liệu: Gồm 3 loại chất liệu thường, chất liệu kính cường lực, chất liệu acrylic

♦ Chất liệu thường: Được làm từ kính thông thường, có giá thành thấp

♦ Chất liệu Acrylic: Được làm từ mica, rất bền, nhẹ nhưng có giá thành đắt hơn những loại bảng khác cùng kích thước

 Chất liệu kính cường lực: Được làm từ kính cường lực cho nên rất chắc chắn, khó vỡ hơn nhiều so với các loại kính thông thường. Đặc biệt giá thành vẫn rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại được làm từ chất liệu Acrylic
 

Bảng huỳnh quang

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng huỳnh quang khác nhau. Hầu hết giống nhau tới 90% và được chia thành một số nhóm lớn. 

♦ Bảng đơn sắc: Không có chế độ nhấp nháy, đèn LED chỉ phát sáng 1 màu duy nhất.

♦ Bảng đa sắc: Là loại bảng dùng đen LED RGB, có thể đổi màu, nhấp nháy với khoảng 7 màu đèn và hơn 30 chế độ nhấp nháy khác nhau.

♦ Bảng chống vỡ: Có thể là đơn sắc hoặc đa sắc. Loại kính sử dụng trên thiết bị là kính cường lực, chống vỡ, chống xước.

♦ Bảng trong suốt: Đơn sắc hoặc đa sắc, chống vỡ hoặc không chống vỡ. Bảng trong suốt không có tấm nền và có thể nhìn từ cả 2 mặt.

Giá của những loại bảng huỳnh quang trên thị trường Việt Nam cũng khá đa dạng. Tùy loại bảng, tùy kích thước sẽ có những mức giá khác nhau, thường giao động từ gần 1 triệu đồng (đơn sắc, kích cỡ nhỏ) đến trên 3 triệu đồng (kích cỡ lớn, đa sắc, chống vỡ, chống xước)

Tuy nhiên, dù là loại nào, ở mức giá nào, bảng huỳnh quang vẫn luôn là công cụ quảng cáo hiệu quả, tạo dấu ấn và phong cách của riêng cửa hàng. 

Xem thêm


>> THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA BẢNG HUỲNH QUANG – CÔNG CỤ QUẢNG CÁO SIÊU XINH CỦA PHỐ PHƯỜNG
>> MUA BẢNG HUỲNH QUANG - BẢNG MENU GIÁ RẺ
>> ĐỊA CHỈ MUA BẢNG HUỲNH QUANG TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)