Thiết kế đặc biệt của bảng huỳnh quang – công cụ quảng cáo siêu xinh của phố phường

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

 

 

Chắc hẳn, không ai trong chúng ta còn xa lạ với những tấm bảng quảng cáo nhiều màu sắc, siêu xinh với những nội dung dạng hình vẽ, chữ viết… mang phong cách riêng của từng cửa hàng.

 

Bảng huỳnh quang


Thứ đang được nhắc đến chính là bảng huỳnh quang – một loai bảng quảng cáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, được đông đảo các quán café, shop quần áo, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị sử dụng. Giữa phố phường ngập tràn các loại biển hiệu, bảng huỳnh quang luôn có một nét thu hút rất riêng, không chỉ bởi khả năng đổi màu sắc, cỡ chữ, và hơn hết là dấu ẩn độc nhất của từng hàng quán mà khách hàng từng ghé qua.

Nhìn thì phức tạp nhưng cách thức hoạt động của loại bảng này lại vô cùng đơn giản. Thứ khiến bảng huỳnh quang hoạt động chỉ gồm 3 thành phần chính: Đèn LED, tấm kính bút huỳnh quang.

Người dùng sử dụng bút huỳnh quang (mực huỳnh quang) viết lên một tấm bảng được trang bị LED viền và một tấm kính nhạy sáng. Khi cắm điện, đèn LED hoạt động theo nhiều chế độ nhấp nháy khiến chữ viết theo đó cũng nhấp nháy và đổi màu theo.

Tấm bảng gồm tấm kính và đèn LED ở dọc viền bảng. Viền bảng này thường là bằng kim loại, bên trong là dãy đèn LED với khoảng cách mỗi đèn từ 4 đến 5cm. Bảng huỳnh quang được trang bị đèn LED ở 2 cạnh dài nhất của bảng, nghĩa là với kích thước bảng 80*100 thì 2 cạnh 100 cm sẽ được trang bị đèn. Một số loại bảng cao cấp dùng đèn LED RGB, có thể đổi màu và nhấp nháy theo thiết lập.

Bảng huỳnh quang


Kính sử dụng cho bảng huỳnh quang là loại kính đặc biệt, khác hẳn loại kính làm cửa sổ hay mặt bàn. Loại kính này cho phép ánh sáng từ đèn LED ít bị lọt ra ngoài, giúp chữ viết từ bút huỳnh quang nhận được ánh sáng tốt nhất từ đèn LED

Bảng huỳnh quang dùng dây USB 2.0. USB từ bảng sẽ cắm vào một bộ phận điều khiển bao gồm mắt đọc dùng giao tiếp hồng ngoại (dành cho điều khiển từ xa) và một nút nhấn có tác dụng thay đổi màu sắc và chế độ nhấp nháy.

Bảng huỳnh quang

Sau đó người dùng cần cắm điện cho bảng huỳnh quang (hoặc cắm vào ắc quy/pin ngoài) để thiết bị hoạt động.

Bảng huỳnh quang


Để điều chỉnh chế độ thuận lợi hơn thì người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa với những nút cơ bản như đổi màu, đổi chế độ nhấp nháy.

Bảng huỳnh quang


Bút huỳnh quang nhìn bề ngoài gần giống bút dạ. Tuy nhiên thành phần mực của loại bút này là bột huỳnh quang mịn. Bút có từ 7 đến 12 màu, với nhiều kích cỡ ngòi khác nhau như 6mm, 10mm, 15mm. Khi sử dụng bút huỳnh quang, người dùng cần lắc đều trước khi viết và đóng nắp ngay sau khi vừa viết xong. Vì dùng loại mức đặc biệt nên bút cũng có loại ghẻ lau chuyên dụng phù hợp.

Bảng huỳnh quang


Bảng huỳnh quang điện tử viết tay là một sản phẩm hiện đại thuộc nghệ thuật hội họa POP ART. Với hơn 7 màu đèn LED kết hợp với 12 màu của bút tạo thành vô số các màu sắc khác nhau, bảng huỳnh quang có thể thỏa sức sáng tạo của người dùng. Nếu bạn đã hoặc đang quản lý một cửa hảng có đổi tượng khách hàng mục tiêu là những bạn trẻ năng động, ưa cái mới thì đây là một công cụ quảng cáo không thể tuyệt vời hơn.

Xem thêm
>> ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẢNG HUỲNH QUANG 
>> ĐỊA CHỈ MUA BẢNG HUỲNH QUANG TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ
>> MUA BẢNG HUỲNH QUANG - BẢNG MENU GIÁ RẺ 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)