Tại sao bảng từ trắng lại được dân văn phòng ưa chuộng?

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng từ trắng văn phòng được giới công sở văn phòng đặc biệt ưa chuộng vì tính tiện lợi, và cũng có thể sử dụng như vật trang trí trong văn phòng.

Những ưu điểm nổi bật của bảng từ trắng

 

Bảng từ trắng cho cảm giác viết nhẹ nhàng, có khả năng chống loá, khả năng lau chùi tốt, chịu được chùi rửa, có từ tính nên bạn có thể vừa viết bảng vừa ghim tài liệu trong quá trình thuyết trình. Bảng được thiêt kế với bộ khung làm từ nhôm chất lượng cao sáng bóng tạo cho bảng sự trang nhã, sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng tại văn phòng bạn.

>> 3 loại bảng hội thảo - Bảng Flipchart được nhiều người lựa chọn

bảng từ trắng

Bảng từ trắng không dùng chỉ để viết mà bạn có thể sử dụng những viên nam châm được tặng kèm, kẹp những tờ tài liệu quan trọng để thông báo cho mọi người. Với chất liệu làm cốt bảng bằng thép chất lượng cao nên khả năng hút nam châm rất tốt, những tờ giấy tài liệu sẽ được ghim chắc trên mặt bảng. Khung bảng được làm bằng nhôm có màu xám bạc sang trọng và được bọc bên ngoài một miếng nhựa cứng ở các góc giúp bảo vệ người sử dụng những cạnh sắc nhọn.

Thép bên trong có khả năng hút nam châm cao nên tài liệu, giấy tờ thông báo quan trọng sẽ được gắn chặt trên bảng chỉ với một cục nam châm nhỏ. Bảng từ trắng được đi kèm với sản phẩm khuyến mãi như nam châm, bút, bông lau… giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua lẻ bên ngoài.

bảng từ trắng

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên sản phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mặt bảng có những dòng kẻ rõ nét không bị phai khi lau nhiều và những vết mực thì dễ dàng được xóa đi mà không để lại nét viết.

Bảng từ được bọc xung quanh bằng nhôm màu bạc khiến sản phẩm trở nên sáng đẹp hơn. Những đầu góc nhọn được bọc lại bằng miếng nhựa cao su nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH BẢNG DONGBU VIỆT NAM với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân phối bảng từ trắng tại Hà Nội với máy móc hiện đại quý vị sẽ thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Địa chỉ: Ngõ 562 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 6672 4862
Fax: 024 6672 4862
Email: sieuthibang.vn@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)