Phân loại bảng ghim - Mua bảng ghim ở đâu giá tốt

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng ghim là loại bảng làm bằng chất liệu bần hoặc nỉ. Bảng được dùng để ghim đính tài liệu hình ảnh hay những thông báo nội quy trong trường học hay tại các văn phòng làm việc.

Bảng ghim được sản xuất với 2 chất liệu chính đó là bần và nỉ. Bảng có nhiều kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy vào mụ đính sử dụng khách hàng có thể sử dụng bản ghim di động hoặc bảng ghim treo tường.

bảng ghim nỉ

 

Dựa vào chất lượng làm bảng có 2 loại bảng chính đó là bảng ghim bần và bảng ghim nỉ:

 Bảng ghim nỉ có bề mặt được bằng chất liệu là vải nỉ bởi vậy loại bảng này được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mĩ cao mẫu mã đa dạng. Khi ghim tài liệu bảng không để lại vết ghim giúp bảng luôn như mới sau nhiều lần sử dụng

 
Bảng ghim bần hay còn được gọi là bảng Lie ghim được làm từ vỏ cây bần trồng tại cá nước ôn đới. Loại chất liệu này có ưu điểm là thân thiện với môi trường có thể phân hủy  trong đất sau khi sử dụng bởi bậy bảng ghim được các nước châu âu sử dụng rất phổ biến bởi tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

Bảng ghim nỉ


Cấu tạo của bảng ghim nỉ?

Mặt bảng ghim nỉ được làm bằng lớp nỉ cao cấp có thể co giãn nên có tính thẩm mỹ rất cao người dùng có thể ghim bất kì tài liệu hay hình ảnh nào vào bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng. 

- Cấu tạo của bảng ghim nỉ gồm 3 thành phần chính: cốt bảng có độ bền cao không gây dị ứng, mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kích thước đa dạng kiểu dáng sang trọng tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.
-  Bảng chống cong vênh khi thay đổi thời tiết. Bảng ghim nỉ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian làm việc là lựa chọn lý tưởng cho văn phòng làm việc của bạn.

Xem thêm..

Cung cấp bảng từ trắng viết bút dạ chất lượng giá rẻ

Nơi bán bảng từ xanh chống lóa Hàn Quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)