Phân loại bảng ghim - Cấu tạo của bảng ghim nỉ

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

 


Bảng ghim là loại bảng làm bằng chất liệu như bần, nỉ. Bảng ghim có tác dụng để ghim, đính các tài liệu, hình ảnh, văn thư hay thông báo ở các trường học, văn phòng làm việc hay cơ quan xí nghiệp, công sở.

Bảng ghim được sản xuất với nhiều bề mặt làm từ các chất liệu khác nhau như nỉ, bần và được thiết kế với nhiều chủng loại, bảng có kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

 

Bảng ghim bần


Phân loại bảng ghim
- Bảng ghim bần được làm từ vỏ cây bần được trồng tại các nước ôn đới, loại vật liệu này ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường bảo bảng có thể phân huỷ trong đất sau khi sử dụng bời vậy bảng rất được ưu chuộng.
 
- Bảng ghim nỉ có mặt bảng làm bằng vải nỉ, loại bảng này được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam bởi bảng có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng. khi ghim tài liêu, giấy nhớ bằng đinh ghim bề mặt bảng nỉ không đề lại vết ghim tạo cho bảng luôn như mới sau nhiều lần sử dụng.
 
Cấu tạo của bảng ghim nỉ 
Mặt bảng ghim nỉ được làm bằng lớp vải cao cấp có khả năng co dãn vì vậy có thể ghim bất kỳ tài liệu nào lên bảng mà không để lại vết 

Bảng ghi nỉ

 

- Thành phần của bảng ghim nỉ gồm 3 thành phần chính là : cốt bảng, mặt sau của bảng ghim và khung bảng  bảng có nhiều kiểu dáng phong phú, sang trọng có tính thẩm mỹ cao .

Công dụng của bảng ghim nỉ: Bảng ghim nỉ dùng để ghim tài liệu, báo cáo trong cuộc họp hay những thông báo của công ty . Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim khi bạn ghim tài liệu nên rất có tính thẩm mỹ với đầy đủ màu sắc để bạn lựa chọn cũng như hợp với màu trong văn phòng của bạn và thường được dùng làm bảng văn phòng .
Đặc biệt bảng ghim nỉ không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết

Xem thêm...

Những lưu ý khi sử dụng bảng từ xanh và bảng từ trắng

Bảng dạ quang bảng trưng bày chất lượng giá rẻ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)