Phân biệt bảng từ trắng và bảng Fooc mica

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng từ trắng được sử dụng mọi nơi như trường học, văn phòng, công sở...nhưng hiện tại trên thị trường xuất hiện bảng fooc mica, có nét giống với bảng từ trắng, vậy làm sao để phân biệt được 2 loại bảng này? Bảng từ trắng và bảng fooc mica được sử dụng được rất nhiều nơi sử dụng như trường học , văn phòng, phòng họp... hai loại bảng này có những đặc rất giống nhau vậy làm sao để phân biệt chúng. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những điểm giống nhau giữa bảng từ trắng và bảng fooc mica? 
Giốngnhau: 
- Bảng từ trắng và bảng fooc mica đều có mặt bảng có khả năng chống lóa, sử dụng bút dạ để viết thường được dùng để viết các thông báo, nội quy, ghi chú ở văn phòng làm việc hầu như đều có 1 chiếc bảng để làm việc và dạy hiệu quả hơn.

 - Bảng Fooc mica và bảng từ trắng đều có hai loại bảng treo tường hoặc bảng di động có chân di chuyển được .Chân thép hộp 20x40 sơn tĩnh điện màu trắng.Và cả 2 bảng đều có thể làm nền phông máy chiếu . 
 
 Sự khác nhau giữa 2 bảng : 
 - Bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không gây mỏi mắt, bảng chống lóa đứng nghiêng vẫn nhìn rõ chữ .
 
 - Bảng từ trắng có cấu tạo trơn bóng giúp việc viết chữ lên bảng rất đơn giản và dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh.
 
 - Bảng từ trắng khác với bảng Fooc mica là mặt bảng dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ có thể thay 1 chiếc bảng ghim . 
 
 - Bảng từ trắng dễ xóa và không để lại mực mờ.

- Bảng fooc mica nên xóa bảng trong vòng 24 sau khi sử dụng.
 
 Công ty ĐQ Plus chuyên cung cấp bảng từ trắng, bảng fooc mica và nhiều loại bảng khác phục vụ cho công tác dạy học cũng như làm việc giúp đạt hiệu quả cao nhất. Những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, giao hàng toàn quốc bảo hành 12 tháng.

Xem thêm...

Bảng ghim nỉ chất lượng tốt giá rẻ

Bảng từ trắng viết bút dạ Hàn Quốc giá tốt nhất

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)