Những lưu ý khi sử dụng bảng từ xanh và bảng từ trắng

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

 

Bảng từ trắng Bảng từ xanh của ĐQ Plus được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng,bảng có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng tin dùng. Mỗi loại bảng đều có cách sử dụng và cách bảo quản khác nhau, biết được sử dụng cả bảng từ bạn sẽ giữ được bảng luôn như mới và thời gian sử dụng được lâu hơn. Với bảng từ xanh bạn có thể dùng phấn chuyên dụng sẽ rõ nét, dễ lau chùi còn với bảng từ trắng sử dụng bút dạ để viết, bởi loại bảng này có bề mặt nhẵn bóng để vệ sinh bảng bạn có thể dùng cồn  hoặc nước tẩy chuyên dụng sẽ giúp bảng luôn sáng bóng.

 

Bảng từ trắng và bảng từ xanh được sử dụng phổ biến tại các văn phòng làm việc và tại các trường học để phục vụ cho công tác giảng dạy. Dưới đây là những vấn đề bạn cần lư ý khi sử dụng hai loại bảng từ này:


 - Chất liệu trên bề mặt bảng từ chuyên dụng có độ cứng cao, dễ viết, dễ xóa, hầu như không để lại vết khi sử dụng.
 - Bảng viết dạ viết bảng sau thời gian viết lên bảng mà không được tẩy xoá sau một thời gian sẽ rất khó lau chùi. Nguyên nhân là do loại mực đó được nhà sản xuất pha trộn với một ít dầu nhằm để tạo màu, với trường hợp này quý khách nên: Lấy mảnh vải hay tấm khăn được nhúng vào dung dịch xà bông hoặc nước rửa chén, nước lau bảng chuyên dụng để tẩy xoá.
- Trường hợp quý khách sử dụng bút lông dầu để viết lên bảng thì có thể sử dụng cana hoặc xăng để vệ sinh sạch bảng
- Khi sử dụng bảng từ trắng hay bảng từ xanh, bạn nên sử dụng các loại bút lông không có thành phần dầu trong bút.
 

Xem thêm....

Bảng dạ quang bảng trưng bày chất lượng giá rẻ

Bảng foocmica viết bút dạ

Những ưu điểm của bảng từ trắng viết bút dạ Hàn Quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)