LẮP ĐẶT BẢNG 3 NGĂN KHUNG GỖ CHO TRƯỜNG THCS BAN MAI

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

SIÊU THỊ BẢNG  - ĐQ PLUS – DONGBU STEEL LẮP ĐẶT BẢNG 3 NGĂN KHUNG GỖ CHO TRƯỜNG THCS BAN MAI, VĂN PHÚ, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

Siêu thị bảng – ĐQ Plus – Dongbu Steel, là nhà sản xuất bảng rất uy tín, nên được các trường Quốc tế, trường Phổ thông liên cấp đánh giá rất cao và chọn lựa làm nhà thầu cung cấp lắp đặt bảng viết cho hệ thống cơ sở vật chất của trường mình.

Một trong những vinh dự rất lớn, chúng tôi là nhà thầu cung cấp bảng cho trường THCS Ban Mai mới xây tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông Hà Nội.

Bảng được thiết kế đẹp, với 3 ngăn bảng khác nhau, được bo viền bằng khung gỗ tự nhiên dày 2,5cm, bản rộng 7cm sơn phủ PU, giúp tạo độ thân thiện và chuyên nghiệp cho lớp học.

  • Ngăn thứ nhất ( ngăn bảng chính): Bảng từ xanh chống lóa Hàn Quốc hãng Dongbu Incheon Steel, tính năng viết phấn, chống lóa, dễ viết dễ xóa, hít nam châm
  • Ngăn thứ 2 ( ngăn bảng phụ bên trái): Bảng từ trắng viết bút dạ, chống lóa, từ tính do hang Dongbu Incheon Steel sản xuất.
  • Ngăn thứ 3 ( ngăn bảng phụ bên phải): Bảng ghim nỉ Đài Loan cao cấp, dùng để ghim thông báo, giấy tờ, giúp giao viên tuyên dương, khen thưởng hay nhắc nhở học sinh 1 cách dễ dàng
  • Bảng tin cuối lớp: Bảng ghim lie ( gỗ bần) cao cấp, dùng để ghim thông báo, tranh ảnh, góc học tập của học sinh

Một vài hình ảnh thực tế tại trường THCS Ban Mai:

 

Lắp đặt bảng 3 ngăn

 

 

lắp đặt bảng

 

 

Lắp đặt bảng treo tường

 

 

Lắp đặt bảng 3 ngăn

 

 

Bảng 3 ngăn

Để có thể trang trí cho lớp học bằng những chiếc bảng đẹp và thân thiện như thế này, hãy liên hệ với chúng tôi, vì  - “chúng tôi là nhà sản xuất bảng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam”

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)