Làm thế nào để chọn được BẢNG KÍNH VĂN PHÒNG phù hợp nhất?

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng viết bút dạ bằng kính sử dụng trong văn phòng hay bảng kính văn phòng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, thuận tiện trong quá trình sử sụng và mang tính thẩm mỹ cao. 

Ngày nay, hầu như đi đến bất văn phòng nào, chúng ta cũng thấy có sự xuất hiện của ít nhất một hoặc hai tấm bảng viết bằng kính. Sở dĩ, loại bảng kính này được ưa chuộng là do chúng có những ưu điểm nổi bật như dễ lau chùi, không bị lem hay dính mực, có khả năng chống mài mòn và độ an toàn cao. 

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, bảng viết văn phòng cũng có nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó, 3 loại bảng kính được sử dụng phổ biến hiện nay là: bảng kính ghép keo sữa, bảng kính cường lực ghép keo sữa và bảng kính từ. Mỗi loại đều có những đặc tính và ưu điểm riêng mà bạn nên biết để có sự lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nơi làm việc của chính mình. 

Bảng viết bằng kính văn phòng ghép keo sữa

► Đây là bảng kính văn phòng màu trắng sữa. Loại bảng này được cấu tạo gồm hai lớp kính kính an toàn, ghép lại với nhau bằng lớp keo sữa chính giữa. Kính có độ dày 8,38mm.

► Lớp film tạo màu được nung trong lò nhiệt ở giữa 2 lớp kính 4ly. 

► Bảng mang đến sự an toàn cho người sử dụng bởi mặt bảng kính được gia công thêm lực, bốn góc cạnh của bảng được ghép keo sữa được mài xiết bằng máy tránh sắc nhọn

► Loại bảng này được viết bằng bút lông, thiết kế sảng trong, phù hợp với không gian văn phòng hiện đại.

Với đặc tính trên, bảng kính văn phòng ghép keo sữa viết bút lông rất êm, mặt bảng không hư hại bởi hóa chất, có thể sử dụng lâu dài mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ như lúc ban đầu.

Bảng kính văn phòng

>> Xem thêm mẫu và giá bảng kính văn phòng màu trắng sữa tại đây 

Bảng viết bằng kính văn phòng cường lực ghép keo sữa

► Đây là Bảng kính văn phòng Color Full. Cũng tương tự như Bảng kính ghép keo sữa thông thường nhưng thay vì sử dụng kính thường, nhà sản xuất dùng kính cường lực dày 8mm để tăng độ chịu lực cũng như an toàn hơn cho người sử dụng. 

► Kính cường lực là loại kính được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát, tạo sức căng cho bề mặt kính. Nhờ vậy, loại kính này khi vỡ sẽ tạo thành những hạt nhỏ, không gây sát thương.

► Ngoài ra, kính được sơn chịu nhiệt phủ phía sau tạo màu của bảng. Bảng kính văn phòng Color Full chủ yếu được ghép với nhau bằng ba lớp keo sữa bởi kính khi được cường lực sẽ không còn độ bằng phẳng 100%. Khi sử dụng vẫn mang lại sự hài lòng bởi những ưu điểm nổi trội đáng có. 

Bảng kính văn phòng

>> Xem thêm mẫu và giá bảng kính cường lực tại đây 

Bảng kính từ Văn Phòng

Bảng kính từ hay bảng kính từ tính có cấu tạo gồm 2 lớp kính ghép với nhau bằng lớp keo sữa và một lớp thép từ mặt sau bằng keo vô cùng chắc chắn. 
Bên cạnh những ưu điểm của loại bảng kính văn phòng thông thường, loại bảng này còn có khả năng hút nam châm. Nhờ vậy, bạn có thể đính hình, văn bằng, giấy tờ hoặc thông báo khi cần thiết.

Bảng kính văn phòng

>> Xem thêm mẫu và giá bảng kính từ văn phòng tại đây 

Bên cạnh đó, bảng kính có thể thiết kế thêm chân inox hoặc chân sơn tĩnh điện, có thể di chuyển dễ dàng.

Bảng kính văn phòng

Trên đây là những loại bảng kính, bảng văn phòng đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Mỗi loại bảng viết đều có một ưu điểm khác nhau, tùy vào chi phí và mục đích sử dụng, quý vị có thể chọn dòng sản phẩm sao cho phù hợp. 

Ngoài ra, quý vị cũng có thể xem thêm một số dòng sản phẩm phù hợp khi sử dụng trong văn phòng

>> Bảng ghim văn phòng chuyên dùng để ghim tài liệu lên mặt bảng bằng đinh ghim chuyên dụng

Bảng ghim văn phòng
>> Bảng flipchart chuyên sử dụng trong các buổi thuyết trình, cuộc họp, tiện lợi, dễ mang theo.

Bảng flipchart
 

>> Bảng từ trắng là một phương án lựa chọn khác thay cho bảng kính

Bảng từ trắng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)