Giới thiệu về bảng ghim nỉ chất lượng giá rẻ

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng ghim là loại bảng làm bằng chất liệu bần hoặc nỉ. Bảng ghim nỉ được sử dụng để ghim đính tài liệu, thông báo hay nội quy ở các những trường học, văn phòng hay cơ quan xí nghiệp. Bảng được thiết kế với nhiều chủng loại với kích thước đa dạng để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Tương ứng với 2 chất liệu làm bảng có 2 loại bảng đó là bảng ghim bần và bảng ghim nỉ
 
- Bảng ghim bần được làm từ vỏ cây bần được trồng ở các nước ôn đới, ưu điểm của loại vật liệu này là thân thiện với môi trường, dễ dàng phân huỷ trong đất sau khi sử dụng. Loại bảng này rất được rất nhiều người ưa chuộng  bởi tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường của nó.
 
- Bảng ghim nỉ có mặt bảng làm bằng cất vải nỉ bởi vậy loại bảng này được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam bởi tính thẩm mỹ dễ lựa chọn do mẫu mã đa dạng, khi dùng để ghim tài liêu, giấy nhớ bằng đinh ghim bề mặt bảng nỉ không đề lại vết ghim tạo cho bảng luôn như mới sau nhiều lần sử dụng.

Bảng ghim có chân di động

>> Mua bảng ghim nỉ

Độ dày của khung: 1,5cm

Khung nhôm được làm bằng nhôm định hình chuyên dụng chống rỉ

Các góc bảng được bo góc bằng đầu bịt nhựa giúp bảng thêm tính thẩm mỹ và chánh sắc nhọn giúp an toàn cho người sử dụng

Mặt bảng: Trên mặt bảng là lớp vải nỉ Đài Loan tạo màu, tạo độ thẩm mỹ, dưới lớp vải nỉ là lớp cao su non dày giúp ghim được sâu hơn, chắc hơn và không để lại lỗ sau khi ghim. Ngoài ra bề mặt bảng được thiết kế bằng cao su nên có sự đàn hồi, ngay cả khi bạn vô tình tác động mạnh vào mặt bảng cũng không làm cho mạnh bảng bị lõm hay biến dạng

Công dụng bảng ghim nỉ:

- Bảng ghim nỉ dùng để ghim các tài liệu , các báo cáo trong cuộc họp hay trong những bảng thông báo của công ty . Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim khi bạn ghim tài liệu nên rất có tính thẩm mỹ với đầy đủ màu sắc để bạn lựa chọn cũng như hợp với màu trong văn phòng của bạn và thường được dùng làm bảng văn phòng .

- Bảng ghim nỉ  có khả năng chống cong vênh khi thay đổi thời tiết  .

Xem thêm: Cấu tạo và công dụng của bảng trượt ngang 3 lớp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)