Công dụng và cấu tạo của bảng ghim nỉ - bảng văn phòng

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng ghim nỉ là một trong những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài và gia công tại Việt Nam, bảng ghim được sử dụng rất phổ biến trong các trường học, công sở, văn phòng, công ty tư nhân hay nhà nước. Bảng có công dụng chính dùng để ghim tài liệu, thông báo hay những hình ảnh, có 2 loại đó làm bảng ghim di động và bảng ghim treo tường. Bảng ghim rất đa dạng về màu sắc và kích thước giúp phù hợp với mọi không gian sửa dụng khác nhau của khách hàng.

 


Cấu tạo và công dụng của bảng ghim nỉ:

Bảng ghim nỉ có tính thẩm mỹ cao bởi mặt bảng được sử dụng lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn được, người sử dụng có thể ghim bất kì tài liệu nào vào bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng. 

- Thành phần của bảng ghim nỉ gồm 3 thành phần chính là : cốt bảng có độ bền cao không gây dị ứng , mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, sang trọng tạo tính thẩm mĩ cho không gian sử dụng.

- Bảng ghim dùng để ghim các tài liệu, báo cáo trong cuộc họp hay trong những bảng thông báo của công ty . Bảng ghim nỉ không để lại viết ghim khi bạn ghim tài liệu nên rất có tính thẩm mỹ với đầy đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn để hợp với không gian sử dụng và sử dụng  chủ yếu làm bảng văn phòng.

- Bảng ghim nỉ chống cong vênh khi thay đổi thời tiết.

Bên cạnh bảng ghim nỉ còn có bảng ghim bần cũng được rất nhiều khách hàng ưu chuộng bởi được làm từ nguyên liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể sử dụng bảng flipchart làm bảng văn phòng cũng sẽ rất phù hợp

xem thêm... 

Bảng kính viết bút dạ chất lượng giá rẻ

Bảng từ trắng di động nhập khẩu Hàn Quốc

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)