Cấu tạo bảng từ xanh Hàn Quốc

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng từ xanh Hàn Quốc viết ăn phấn, không có bụi, xoá cực sạch, dùng lâu không mỏi mắt, có khả năng hít được nam châm, rất tiện dụng cho quá trình học tập và đào tạo.

Bảng từ xanh viết phấn, thường được dùng trong các trường học phục vụ giảng dạy. Hiện nay, một số văn phòng, công sở dùng bảng này như một nơi để ghi chép thông tin.

Bảng từ xanh Hàn Quốc

Đặc điểm của bảng xanh

Mặt bảng được làm bằng thép phủ lớp sơn chống loá màu xanh giúp các em học sinh có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn, theo dõi bài liên tục mà không bị mỏi mắt, nhức mắt.

Bảng từ xanh với cấu tạo bề mặt hơi nhám giúp ăn phấn, hạn chế tối đa bụi phấn.

Có khả năng hạn chế tối đa lực tác động mà chữ viết lên bảng vẫn đều, rõ và đẹp. Rất tiện lợi dùng cho học sinh tiểu học.

Cơ chế viết được ngay khi bảng vẫn còn ướt giúp lớp học luôn sôi nổi.

Đặc biệt, bảng có khả năng hít từ mạnh. Vì vậy, có thể đính các đồ dùng có gắn nam châm như cây cối, con vật, đồ thí nghiệm. lên mặt bảng, giúp cho những tiết học trở lên trực quan, sinh động, học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và thêm yêu những giờ học thú vị.

Cấu tạo bảng xanh

Cấu tạo bảng từ xanh Hàn Quốc gồm 03 phần: Mặt bảng, cốt bảng, khung bảng

MẶT BẢNG TỪ

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc 

Được làm bằng thép phủ sơn màu xanh có dòng kẻ mờ chống loá, dễ nhìn, không bị mỏi mắt khi quan sát trong một khoảng thời gian dài.

Lớp sơn bề mặt giúp viết dễ dàng. Thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và dễ dàng lau sạch mà không để lại phần viết mờ.

Ngoài ra mặt bảng còn có khả năng hit từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ để chặn giấy trên mặt bảng.

Bảng từ xanh Hàn Quốc

CỐT BẢNG TỪ XANH

Cốt bảng là phần phía sau mặt bảng được sử dụng bằng nhựa tổng hợp cao cấp hoặc dạng tổ ong để tạo độ dày và chắc chắn cho bảng

Mặt sau cốt bảng có lớp chống ẩm giúp bảng chống chọi được mọi điều kiện thời tiết

KHUNG BẢNG TỪ XANH

Khung bảng sử dụng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp, được định hình phù hợp với kích thước của từng loại bảng cho kết cấu bảng chắc chắn, sang trọng.

Các góc bảng đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm
>> BẢNG TỪ XANH TREO TƯỜNG 
>> BẢNG TỪ XANH DI ĐỘNG 
>> NƠI BÁN BẢNG TỪ XANH VIẾT PHẤN CHỐNG LÓA HÀN QUỐC 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)