Bảo quản bảng từ trắng đúng cách

Đăng bởi Nguyễn Văn Đồng vào lúc 10/02/2020

Bảng từ trắng, bảng viết bút được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của các công ty doanh nghiệp, hộ gia đình. Hạn sử dụng bảng thường 3-5 năm tùy theo cách sử dụng của người sử dụng, tuy nhiên một số trường hợp bảng rất nhanh hư hỏng khiến không ít người nghi ngờ chất lượng bảng. Dưới đây sieuthibang xin được chia sẻ cách chọn mua bảng đạt chất lượng và cách bảo quản để tăng thời gian sử dụng sản phẩm.

Cách chọn mua bảng đạt chất lượng

Bảng đạt chất lượng cần đạt một số tiêu chí sau

- Thương hiệu: Bảng có thương hiệu sẽ đảm bảo hơn các loại bảng không rõ nguồn gốc xuất sứ, khi có vấn đề trong quá trình sử dụng bảng có thương hiệu khách có thể tìm thấy thông tin liên lạc hỗ trợ ngay trên internet.

- Địa chỉ mua bảng rõ ràng: Chỉ cần một vài thao tác như tìm địa chỉ, tên công ty trên tổng cục thuế khách có thể biết được công ty mua bảng có thật hay địa chỉ giả.

- Kiểm tra tình trạng bảng: Khi mua một chiếc bảng, bạn hãy yêu cầu vận chuyển cho kiếm tra sản phẩm trước khi thanh toán( trừ trường hợp mua trên sàn TMDT), xem kỹ tình trạng bảng giúp bạn tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng ngay từ đầu.

- Kiểm tra độ lóa của bảng: Độ lóa của bảng thể hiện chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Những sản phẩm có thương hiệu thường đi kèm với chất lượng của bảng. Chỉ cần đứng 1 góc 45 độ so với mặt bảng và nhìn các đường kẻ trên mặt bảng có mờ hay không, bảng đạt chất lượng có thể nhìn rõ từng dòng kẻ.

- Mực in trên bảng: Công nghệ sản xuất bảng rất tiên tiến, mực làm dòng kẻ trên mặt bảng rất bền, không bị mờ theo thời gian và độ phân bố rất đều. Bảng kém chất lượng được làm bằng tay, máy móc đơn sơ nên mực sẽ không đều và rất xấu.

Cách bảo quản bảng từ trắng

- Treo bảng ngay ngắn: Bảng cần treo ngay ngắn trên bề mặt chắc chắn và ít bị ẩm, rêu mốc. Lựa chọn tường vững chắc tránh xa phòng tắm, phòng bếp sẽ giúp chất lượng bảng luôn được duy trì trong trạng thái tốt như mới. Với bảng di động thì không để nơi ẩm thấp, nơi có nhiệt độ cao.

- Chiều cao phù hợp: Trẻ em rất hiếu động, bảng được lắp cao so với tầm với của trẻ vừa giúp tránh hư hỏng đến bảng cũng như đảm bảo an toàn cho các bé.

- Không đè vật nặng: Không nên để các vật nặng lên trên mặt bảng, bảng tuy dày và làm từ chất liệu chắc chắn nhưng khi để vật nặng lên quá khối lượng chịu đựng có thể khiến mặt bảng có các vết lõm.

- Bảo vệ mặt bảng đúng cách: Không dùng các vật sắc nhọn chà lên mặt bảng, sử dụng bông lau bảng để lau các vết mực. Lau bảng trước 24h kể từ khi viết lên bảng để tránh cặn mực bám lâu vào mặt bảng. Trường hợp khó tẩy, quý khách nên nhúng ướt dẻ lau và lau lại

Trên đây là một số kiến thức cơ bản để lựa chọn đúng bảng đạt chất lượng và cách bảo quản bảng giúp tăng tuổi thọ sử dụng. Mọi thắc mắc xin liên hệ sieuthibang để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)