Bảng từ xanh chống lóa chất lượng giá rẻ

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

 

Bảng từ xanh được biết như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác giảng dạy, thay thế những tấm bảng đen cũ kĩ không tốt cho sức khỏe lựa chọn bảng từ xanh  luôn là quyết định đúng đắn với những ưu điểm vượt trội của nó. 

Đã qua rồi cái thời sử dụng bảng đen cũ kĩ, mỗi lần viết hoặc xóa trên bảng là phải hứng chịu không biết bao nhiêu bụi bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe khiến nhiều người ái ngại. bảng từ xanh với công nghệ sản xuất tiên tiến đã đem đến cho bạn sự mới mẻ, yên tâm trong dạy học. 

Loại bảng từ xanh được sản xuất với những bộ phận chính gồm mặt bảng từ, cốt bảng từ xanh, và khung bảng từ. Mặt bảng sử dụng chất liệu thép phủ sơn màu xanh, bên trên có dòng kẻ mờ giúp học sinh giáo viên thuận lợi khi viết trình bày bài giảng đẹp đồng thời có tác dụng chống lóa không bị mỏi mắt cho người dùng 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần phía sau của mặt bảng được làm bằng nhựa tổng hợp cap cấp tạo độ dày chắc chắn cho bảng đồng thời giúp bảng được bền lâu khi sửa dụng. Khung bảng được làm bằng nhôm chuyên dụng, các góc bảng đều có dầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn

Khung bảng từ xanh được làm bằng nhôm chuyên dụng cao cấp màu xanh bạc, được định hình theo từng kích thước thích hợp cho từng loại bảng, chắc chắn, sang trọng. Các góc bảng đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mỹ.

Nhờ cấu tạo bề mặt hơi nhám nên bảng từ xanh giúp viết bảng cực ăn phấn, hạn chế tối đa được bụi phấn rơi ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng đặc biệt là cổ họng và hô hấp
Vì là loại bảng từ nên mỗi nét chữ khi viết đều nhẹ nhàng, rõ và đẹp rất thích hợp với đối tượng người sử dụng là học sinh tiểu học với việc luyện chữ rất dễ dàng không cần tỳ mạnh tay nét chữ vẫn rất đẹp.

Xóa bảng rất dễ dàng thậm chí còn có thể viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch và không để lại vết phấn mờ như những loại bảng trước kia.
Bảng từ xanh bên cạnh tác dụng dùng để viết để viết mà nó còn có khả năng hít từ cực mạnh, khi muốn treo thêm tài liệu, biểu đồ hay hình vẽ lên bảng có thể dùng nam châm để đính ..lên mặt bảng cho tiết học thêm sinh động mà không làm ảnh hưởng đến mặt bảng khi gỡ ra.

Bảng từ xanh là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công tác giảng dạy cũng như trong giáo dục có 2 loại bảng từ xanh phổ biến là bảng từ xanh treo tường và bảng từ xanh di động để phù hợp với từng môi trường giảng dạy khác nhau

Xem thêm...  Những đặc điểm nổi trộ của bảng từ xanh

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)