Bảng từ trắng Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng từ trắng Hàn Quốc với bề mặt thép phủ sơn dễ viết, dễ xóa, là sản phẩm có thể bắt gặp bất cứ đâu từ lớp học cho đến công ty, văn phòng. 

Bảng từ trắng Hàn Quốc

Ưu điểm bảng từ trắng Hàn Quốc

Mặt bảng trắng, trơn nên viết cực đẹp mà không cần dùng quá nhiều sức. Bảng xóa dễ dàng chỉ với một tấm vải nhỏ, xóa sạch nhanh và không để lại bất cứ vết lem nào, tiện lợi hơn rất nhiều so với những loại bảng khác. Trên bề mặt bảng có những dòng kẻ chìm, dễ nhìn, giúp cho việc viết chữ trên bảng được ngay ngắn, thẳng hàng, trình bày sạch đẹp và khoa học hơn. 

Bảng từ chống lóa bảo vệ mắt cực kì tốt, nhất là đối với những em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Mặt bảng từ trắng ngoài công dụng viết chữ ra còn có khả năng hít nam châm, ghim tài liệu, hình ảnh lên trên về mặt bảng dễ dàng mà không làm hư hao hay ảnh hưởng đến chất lượng bảng, làm giờ học trở nên trực quan, sinh động.

Bảng từ trắng sử dụng bút lông để viết lên bề mặt, khắc phục nhược điểm của những loại bảng đen, bảng Mica trước đây là khó vệ sinh sau khi viết và bụi phấn rơi nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là một sự thay thế hiệu quả, là sự lựa chọn của nhiều trường học, văn phòng, cơ quan đoàn thể.

Là một trong số những loại bảng từ Hàn Quốc chất lượng, bề mặt của bảng từ trắng được làm từ chất liệu thép phủ sơn Hàn Quốc theo công nghệ tiên tiến, bao quanh là phần khung sườn bằng nhôm chắc chắn, an toàn, không gỉ sét. 
 
Bảng có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, khung bảng từ trắng cũng có nhiều loại, chẳng hạn như loại khung không tháo rời, loại tháo rời và loại tháo rời có thể lên xuống. 

Với những ưu điểm kể trên, bảng từ trắng Hàn Quốc là công cụ đáng lựa chọn cho cả công việc giảng dạy và công việc văn phòng, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

Xem thêm
>> BẢNG TỪ XANH TREO TƯỜNG
>> BẢNG TỪ XANH DI ĐỘNG
>> BẢNG TỪ TRẮNG DI ĐỘNG

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)