Bảng trắng là gì? Có mấy loại bảng trắng viết bút?

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng trắng viết bút là loại bảng có mặt sơn màu trắng, thường làm từ các chất liệu cơ bản như: Tấm thép sơn màu trắng, tấm mica trắng, tấm foocmica, tấm nhựa, tấm decal... 

Bút viết bảng trắng làm từ chất liệu mềm, có thể thấm mực như bút lông, bút dạ...

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bảng trắng với đa dạng các mức giá, từ đắt đến rẻ và siêu rẻ. Bài viết này, siêu thị bảng sẽ giúp các bạn phân biệt một số loại bảng trắng đang được sử dụng phổ biến 

Phân loại dựa vào cấu tạo mặt bảng

Dựa vào cấu tạo mặt bảng, bảng trắng có 3 loại được sử dụng phổ biến hiện nay là: bảng từ trắng Hàn Quốc, bảng fooc trắng và bảng Ceramic Bỉ trắng

Bảng từ trắng Hàn Quốc

Bảng từ trắng Hàn Quốc là loại bảng viết bút lông, sử dụng phổ biến ở văn phòng. Sở dĩ gọi là bảng Hàn Quốc vì mặt bảng được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty DongBu – Hàn Quốc - nhà cung cấp mặt bảng từ hàng đầu thế giới.

Mặt bảng được làm từ tấm thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng, chống bám dính, trên bề mặt được in kẻ các dòng ô vuông 50x50mm. Cấu tạo bề mặt trơn bóng khiến bảng dễ viết, dễ xóa, không để lại vết sau khi xóa. Nét chữ thanh, đều và đẹp.  

Ngoài tính năng viết thông thường, loại bảng trắng này còn có khả năng hít nam châm cực mạnh nên có thể dùng để đính tài liệu, hình ảnh, văn bản lên mặt bảng bằng viên nam châm từ tính. Cũng vì tính tiện dụng này mà bảng từ ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Bảng trắng

 

Bảng CERAMIC trắng

Bảng CERAMIC BỈ trắng là một loại bảng từ. Tương tự như bảng từ trắng Hàn Quốc, loại bảng bút dạ này dễ viết, dễ xóa, có khả năng chống lóa và có thể sử dụng với nam châm. 

Điểm khác là: mặt bảng được nhập khẩu từ Bỉ, cấu tạo từ chất liệu thép phủ gốm bóng màu trắng theo công nghệ Bỉ, viết ăn bút dạ, không để lại vết mờ khi xóa và chống xước tuyệt đối.

http://sieuthibang.vn/b1915558/bang-ceramic-trang

Bảng Foocmica trắng

Mặt bảng Fooc trắng được làm từ gỗ Fooc hoặc từ tấm ván MDF phủ melamin, sơn trắng rồi đóng khung nhôm. Loại bảng này thường chỉ có tính năng duy nhất là kẻ, vẽ, hoặc viết, chứ không thể dính nam châm Tuy không có nhiều ưu điểm như 2 loại bảng trên, nhưng bảng Fooc lại có giá cả bình dân, phù hợp sử dụng tại các xưởng sản xuất, công trình xây dựng.

Phân loại theo kết cấu chân

Dựa vào cấu tạo chân, bảng trắng được chia thành 2 loại: bảng trắng có chân di động và bảng trắng treo tường.


Bảng trắng di động


Là bảng trắng có chân và 4 bánh xe di chuyển dễ dàng
Chân bảng thường làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện chống gỉ màu trắng.
– Chân bảng được liên kết với nhau bằng Bulong, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.
– Các lỗ hổng thép được bịt bằng núm nhựa đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng

Bảng trắng

>> Bảng từ trắng di động
>> Bảng fooc di động

Bảng trắng treo tường


- Là bảng trắng không chân
- Được lắp cố định trên bề mặt tường

bảng trắng

>> Bảng fooc treo tường
>> Bảng từ trắng treo tường

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)