Bảng ghim nỉ văn phòng chất lượng giá rẻ

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng ghim được sản xuất với 2 chất liệu chủ yếu là nỉ và bần, được thiết kế với kích thước đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Có loại bảng nhỏ sử dụng trên bàn làm việc cá nhân, bảng ghim tài liệu với kích thước lớn thường sử dụng trong các phòng ban làm việc chuyên nghiệp.

Bảng ghim là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến được ở rất nhiều nơi về một dòng sản phẩm sử dụng trong đời sống hàng ngày. Bảng ghim làm bằng các chất liệu như bần, nỉ. Bảng ghim được dùng để ghim, đính các tài liệu, văn thư hay những thông báo quan trọng ở các trường học, văn phòng hay cơ quan xí nghiệp, công sở.
 
Bảng ghim bần còn có tên gọi khác là bảng Lie ghim được làm từ vỏ cây bần được trồng tại các nước ôn đới, loại chất liệu này ưu điểm thân thiện với môi trường, có thể phân huỷ trong đất sau khi sử dụng. Bảng ghim văn phòng bần rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu bởi tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường của nó.

 

Bảng ghim khung nhôm chuyên dụng


 Bảng ghim nỉ có bề mặt bằng chất liệu vải nỉ bởi vậy loại bảng này được sử dụng rất rộng rãi Trên thị trường Việt Nam bởi tính thẩm mỹ dễ lựa chọn do mẫu mã đa dạng, khi dùng để ghim tài liêu, giấy nhớ bằng đinh ghim bề mặt bảng nỉ không đề lại vết ghim giúp cho bảng luôn như mới sau nhiều lần sử dụng, trong môi trường văn phòng bảng ghim nỉ không gây dị ứng đối với người sử dụng.

*Cấu tạo bảng ghim nỉ:

Bảng ghim nỉ được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao bởi mặt bảng được sử dụng lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn được, bạn có thể ghim bất kì tài liệu nào vào bảng một cách dễ dàng đơn giản mà không để lại vết lên trên bảng giữa bảng luôn như mới.

Bảng ghim nỉ gồm 3 thành phần chính là: cốt bảng được làm bằng Synthetic Rubber có độ bền cao không gây dị ứng cho người dùng , mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám với nhiều kiểu dáng phong phú, sang trọng có tính thẩm mỹ cao đa dạng cho người dùng lựa chọn.

*Công dụng bảng ghim nỉ 

Bảng ghim nỉ được dùng để ghim các tài liệu, các báo cáo trong cuộc họp hay trong những bảng thông báo, nội quy của công ty. Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim khi bạn ghim tài liệu nên có tính thẩm mĩ cao với rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn giúp phù hợp với màu trong văn phòng của bạn nên thường được dùng làm bảng văn phòng, bảng ghim nie không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết.

Xem thêm...

Bảng kỹ thuật trượt ngang giá tốt nhất

Ưu điểm của bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)