Bảng ghim nỉ chất lượng tốt giá rẻ

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

 

Bảng ghim là loại bảng làm bằng các chất liệu như bần, nỉ. Bảng ghim được dùng để ghim, đính các tài liệu, văn thư hay những thông báo quan trọng được sử dụng phổ biến ở trường học, văn phòng hay cơ quan xí nghiệp công sở. Bảng ghim  được sử dụng nhiều bởi đây là loại bảng đẹp, tiện lợi, có tính ứng dụng cao.

Bảng ghim được sản xuất với nhiều bề mặt làm từ các chất liệu khác nhau và được thiết kế với nhiều chủng loại, kích thước đa dạng không giới hạn từ loại nhỏ dùng để trên bàn làm việc cá nhân đến các loại bảng ghim tài liệu có kích thước lớn dành cho có các phòng ban làm việc chuyên nghiệp.

Phân loại theo chất liệu có 2 loại bảng ghim là bảng ghim nỉ và bảng ghim bần, nếu phân loại theo cách sử dụng bảng ghim có 2 loại đó là bảng ghim treo tường và bảng di động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Công dụng của bảng ghim 

 Bảng ghim dùng để ghim các tài liệu hình ảnh các báo cáo trong cuộc họp hay trong những bảng thông báo của công ty. Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim khi bạn ghim tài liệu nên có tính thẩm mỹ cao, bảng có đầy đủ màu sắc để bạn lựa chọn cũng như hợp với màu trong văn phòng của bạn và thường được sử dụng làm bảng văn phòng.

2. Cấu tạo của bảng ghim

Bảng ghim nỉ có tính thẩm mỹ cao bởi mặt bảng được sử dụng lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn được, người sử dụng có thể ghim bất kì tài liệu nào vào bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng. 

 Trên mặt bảng là lớp vải nỉ Đài Loan tạo màu, tạo độ thẩm mỹ, dưới lớp vải nỉ là lớp cao su non dày giúp ghim được sâu hơn, chắc hơn và không để lại lỗ sau khi ghim. Ngoài ra bề mặt bảng được thiết kế bằng cao su nên có sự đàn hồi, ngay cả khi bạn vô tình tác động mạnh vào mặt bảng cũng không làm cho mạnh bảng bị lõm hay biến dạng

- Khung nhôm được làm bằng nhôm định hình chuyên dụng chống rỉ

- Các góc bảng được bo góc bằng đầu bịt nhựa giúp bảng thêm tính thẩm mỹ và chánh sắc nhọn giúp an toàn cho người sử dụng

ĐQ Plus luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)