Bảng ghim là gì? Có mấy loại bảng ghim?

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng ghim là loại bảng làm bằng các chất liệu như bần, nỉ. Bảng ghim được dùng để ghim, đính các tài liệu, văn thư, những thông báo quan trọng ở trường học, văn phòng hay cơ quan, xí nghiệp, công sở.

Bảng ghim được sản xuất, thiết kế với nhiều chủng loại, kích thước đa dạng, từ loại nhỏ dùng trên bàn làm việc cá nhân đến các loại bảng ghim tài liệu kích thước lớn dành cho có các phòng ban làm việc chuyên nghiệp.

bảng ghim treo tường

Phân loại bảng ghim

+ Dựa vào chất liệu mặt bảng ghim, có 2 loại bảng phổ biến là bảng ghim bần và bảng ghim nỉ.

Bảng ghim bần có tên gọi khác là bảng Lie ghim, được làm từ vỏ cây bần, trồng tại các nước ôn đới. Vật liệu này thân thiện môi trường, có thể phân huỷ trong đất sau sử dụng. Loại bảng này đang rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu bởi tính thẩm mỹ và thân thiện của nó.
 
Bề mặt Bảng ghim nỉ cấu tạo từ chất liệu vải nỉ. Có chức năng dùng để ghim tài liệu, giấy nhớ bằng đinh ghim chuyên dụng, tuy nhiên bảng ghim nỉ không để lại vết ghim sau khi sử dụng, giúp bảng luôn như mới sau nhiều lần sử dụng. Với tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, nhiều kiểu dáng mẫu mã, loại bảng này được sử dụng rất rộng rãi ở thị trường Việt Nam .

+ Dựa vào cấu tạo chân có: Bảng ghim treo tường và bảng ghim có chân di động
+ Dựa vào khung bảng có: Bảng ghim khung nhôm (loại khung truyền thống), bảng ghim khung gỗ tự nhiên và bảng ghim không khung.

Cấu tạo bảng ghim nỉ

Bảng ghim nỉ có cấu tạo gồm 3 thành phần chính:

- Cốt bảng được làm bằng Synthetic Rubber có độ bền cao, không gây dị ứng
- Mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám,kiểu dáng phong phú, tính thẩm mỹ cao.
- Mặt bảng làm bằng chất liệu vải nỉ, đa dạng màu sắc.

Bảng ghim nỉ có mặt bảng được sử dụng lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn, có tính thẩm mỹ cao. Người sử dụng có thể ghim bất kì tài liệu nào vào mặt bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng. Được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng.

Một số dòng bảng ghim tiêu biểu
>> Bảng Ghim Nỉ Khung Nhỏ Tiện Dụng - ĐQ10
>> Bảng Combo Ghim + Từ Trắng Khung ĐQ16
>> Bảng Ghim Di Động 1 Mặt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)