Bảng flipchart chân gấp A Plus

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng Flipchart chân gấp A Plus thường được dùng trong các buổi thuyết trình, họp ban, giảng dạy. Người dùng có thể viết bút dạ để viết hoặc đính giấy lên mặt bảng bằng những thanh nam châm chuyên dụng. Đặc biệt, bảng có khả năng di động, dễ gập, có thể điều chỉnh độ cao/thấp một cách dễ dàng.

Bảng Flipchart chân gấp A Plus

♦ Mặt bảng đẹp, dễ viết: Mặt bảng Flipchart chân gấp A Plus nhẵn, đẹp. Bạn có thể sử dụng bút dạ để viết lên bảng một cách dễ dàng và không để lại dấu vết sau khi lau.

♦ Khả năng chống lóa: Mặt bảng là mặt thép phủ sơn chống lóa, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do đó người xem có thể quan sát, theo dõi bài thuyết trình một cách tốt nhất.  

♦ Có từ tính tốt: Bên cạnh những công dụng như chiếc bảng thông thường, bảng Flipchart chân gấp A Plus có khả năng hút từ tính rất tốt. Đồng nghĩa với việc, bạn có thể dùng nam châm để chặn giấy tờ, lịch làm việc… một cách dễ dàng.

♦ Trọng lượng nhẹ: Các vật liệu sản xuất bảng Flipchart này đều được cải tiến nhằm giảm tối đa trọng lượng, giúp việc di chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, khung di động làm bằng thép hộp phủ sơn tĩnh điện, có thể điều chỉnh độ cao lên/xuống và gấp gọn khi không sử dụng.

♦ An toàn: Góc bảng được mài vát, tránh sắt nhọn, gây tổn thương cho người sử dụng. 

♦ Sản phẩm có tính thẩm mỹ: Bảng được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, màu sắc dễ nhìn phù hợp với mọi không gian.

♦ Bền vững với thời gian: Bảng Flipchart chân gấp A Plus có tấm cốt phía sau làm bằng nhựa chuyên dụng. Do đó loại bảng này có khả năng chống ẩm tốt. chống chịu được mọi điều kiện khí hậu, thời tiết, nhiệt độ, ánh sáng. 
 

Bảng flipchart chân gấp A Plus

Với những tính năng của mình, bảng Flipchart chân gấp A Plus có thể được dùng như một màn hình máy chiếu, vừa tận dụng được không gian, vừa tiện lợi trong quá trình sử dụng


Xem thêm
>> ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẢNG FLIPCHART SILICON FB-66  
>> BẢNG VIẾT VĂN PHÒNG - MUA BẢNG VIẾT BÚT LÔNG 
>> BẢNG FLIPCHART - BẢNG HỘI THẢO GIÁ TỐT NHẤT 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)