Bảng Flipchart cao cấp - Nikatei chân gấp chữ U FC-66

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Flipchart, Nikatei chân gấp chữ U FC-66 có xuất xứ chính hãng Nikatei - Nhật Bản, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại và tiên tiến với đầy đủ các chứng nhận CO, CQ. Đây là loại bảng thường được dùng trong các hoạt động teamwork, thuyết trình, giảng dạy, hội thảo, hội nghị hoặc các cuộc họp tại văn phòng công ty. Bảng flipchart Nikatei chân gấp chữ U FC-66  được thiết kế gọn nhe rất riêng biệt, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng với nhiều tính năng phù hợp. Loại bảng Flipchart cao cấp này được dùng ở bất kì hoàn cảnh và không gian nào.

Bảng Flipchart

Ưu điểm nổi bật


♦ Bề mặt bảng tích hợp chức năng chống lóa, chống mỏi mắt, giúp có thể quan sát trong thời gian lâu và ở mọi góc nhìn. Bên cạnh đó, mặt bảng rất dễ xóa, hoàn toàn không để lại vết khi xóa.


♦ Đặc biệt, dòng bảng Flipchart cao cấp này có thể dễ dàng lật qua lại trên một mặt phẳng được gắn dựng đứng trên một giá đỡ chắc chắn. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền chắc cũng như tiện lợi của sản phẩm.


Đặc tính sản phẩm Bảng flipchart Nikatei chân gấp chữ U FC-66


♦ Kích thước bảng: 70x100 cm, có kèm giá để bút.

♦ Bề mặt hoàn toàn là thép từ tính mặt trắng (có thể viết hoặc gắn nam châm)

♦ Mặt sau mạ kẽm hoàn toàn chống han hỉ trong quá trình sử dụng.

♦ Khung bảng là loại khung nhôm cao cấp màu trắng được định hình chắc chắn.

♦ Chân đế được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện màu đen bắt mắt.

Bảng Flipchart

Là dòng sản phẩm có chất lượng cao, thiết kế gọn nhẹ, giá cả phù hợp lại rất tiện lợi cho nhiều mục đích, không gian sử dụng. Bảng flipchart Nikatei chân gấp chữ U FC-66 sẽ là lựa chọn lí tưởng để đồng hành cùng bạn trên một chẳng đường dài.

 Xem thêm

>> Cấu tạo bảng Flipchart chân Z tháo rời 
>> BẢNG FLIPCHART CHÂN GẤP A PLUS 
>> ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẢNG FLIPCHART SILICON FB-66

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)