Bảng Flipchart - bảng hội thảo giá tốt nhất

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

Bảng Flipchart là loại bảng được thiết kế theo dạng di động và dễ dàng điều chỉnh độ cao. Bảng Flipchart là loại bảng chuyên sử dụng trong các cuộc họp hội thảo, hội nghị... Bảng Flipchart nhỏ gọn nên có thể di chuyển đến bất kỳ đâu rất tiện lợi phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mặt bảng:

Bảng Flipchart có bề mặt được sản xuất bằng chất liệu thép phủ sơn trắng Hàn QUốc, khung bảng làm bằng nhôm cao cấp chuyên dụng. Có thể viết trực tiếp lên bảng hay sử dụng với giấy flipchart. Mặt bảng có từ tính nên bạn có thể để ghim giấy tờ, tài liệu, tranh ảnh... rất tiện lợi cho người sử dụng.

bảng flipchart

 

Bảng Flipchart có độ ổn định cao, dễ viết, dễ lau xóa, không bị lóa mắt khi nhìn.

Trên mặt bảng Flipchart còn được trang bị kẹp giấy, máng bút chạy suốt chiều dài bảng, các góc bảng được bo góc tránh sắc nhọn. 

Bảng Flipchart được thiết kế chân di động rất tiện dụng:

Chân bảng được thiết kế bằng chất liệu thép hộp với 1 độ nghiêng hợp lý cho bảng. Chân bảng được trang bị với 4 bánh xe trong đó có 2 bánh có chốt hãm và 2 bánh không có chốt hãm rất thuận tiện cho việc di chuyển:

Bảng Flipchart còn có thể điều chỉnh chiều cao cho phù hợp với người viết. Khi không sử dụng đến bạn có thể gấp bảng lại một cách dễ dàng giúp tiết kiệm không gian.

Bảng Flipchart chính là một lựa chọn hợp lý cho văn phòng làm việc của bạn bởi tính nhỏ gọn tiện dụng của nó. Quý khách hàng có nhu cầu mua bảng flipchart hay các loại bảng khác như bảng từ, bảng ghim, bảng fooc mica... hãy liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn và báo giá tốt nhất

Xem thêm..

Cung cấp bảng từ trắng viết bút dạ chất lượng giá rẻ

Nơi bán bảng từ xanh chống lóa Hàn Quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)