Bảng cột lên xuống - bảng trượt ngang chất lượng giá rẻ

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019


Với sự phát triển của nền giáo dục như hiện nay học sinh luôn được tiếp cận và đổi mới nhưng thiết bị giáo dục hiện đại để phục vụ tốt cho công tác học tập. Theo đó những chiếc bảng cũng được thay đổi cải tiến để trên cùng một diện tích bảng có thể sử dụng được nhiều loại bảng khác nhau. Ngoài ra chúng còn có thể điều chỉnh độ cao lên xuống phù hợp vời mỗi người. Những ưu điểm kể trên chúng tôi đang muốn nói đến loại bảng kỹ thuật, có 2 loại bảng kỹ thuật đó là bảng cột lên xuống và bảng  trượt ngang.


BẢNG CỘT LÊN XUỐNG


 
Bảng cột là được đánh giá là loại bảng thông minh, có cấu tạo vững chắc bền đẹp có thể tùy chỉnh theo chiều cao của từng người.
Cấu tạo bảng:
- Cột được được cấu tạo với 2 cột thép định hình 90x90x2mm phủ sơn tĩnh điện chống rỉ màu trắng sứ, hệ thống ròng rọc linh hoạt được dấu kín trong cột.
- Bảng được cấu tạo với hệ thống bảng cột đơn hoặc cột đôi bảng từ xanh hoặc từ trắng hoặc bảng ghim. Mặt bảng từ tính chống lóa Hàn quốc do tập đoàn Dongbu , dễ viết dễ xóa, có kẻ ô ly mờ 5x5cm, có tính năng hít nam châm mạnh. Cốt bảng được làm bằng nhựa chịu nước và độ ẩm 100%.
- Khung của bảng cột lên xuống được làm bằng nhôm chuyên dụng chống rỉ có bo góc bằng nhựa xung quanh.


BẢNG TRƯỢT NGANG

 

Bảng trượt ngang có ưu điểm nổi bật đó là trên cùng một diện tích tường có thể sử dụng được nhiều loại bảng khác nhau và bảng có thể trượt qua trượt lại tùy vào mục đích sử dụng của từng người
Cấu tạo của bảng:
- Hệ thống ray trượt  cả trên và dưới được thiết kế bằng nhôm định hình chuyên dụng chống rỉ giúp di chuyển linh hoạt. Hệ thống ray này có thể thiết kế tùy theo bảng trượt ngang 2 lớp hoặc 3 lớp, trên cùng một diện tích ta có thể lắp 2 đến 3 loại bảng khác nhau.
- Cấu tạo bảng có thể kết hợ bảng từ xanh viết phấn, bảng từ trắng viết bút dạ hay bảng ghim tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Bảng từ được cấu tạo với mặt bảng từ chống lóa Hàn Quốc,dễ viết dễ xóa, hít nam châm mạnh, cốt bảng được làm bằng nhựa chống ẩm chống cong vênh chịu được nước 100%. 

Xem thêm...

Ưu điểm của bảng từ trắng viết bút dạ Hàn Quốc

Bảng từ xanh Hàn Quốc chính hãng giá rẻ

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)