5 ưu điểm vượt trội khi sử dụng bảng kính văn phòng

Đăng bởi Admin vào lúc 25/01/2019

 

Với một không gian chuyên nghiệp như văn phòng làm việc thì không thể thiếu một chiếc bảng kính văn phòng để ghi bảng tin, quy định hay những thông báo mới tại mơi làm việc...  Bảng kính văn phòng là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.

Bảng kính có 2 loại là bảng kính di độngbảng kính treo tường phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 


5 ưu điểm vượt trội khi sử dụng bảng kính văn phòng

1. Độ bền cao: Kính dán an toàn  do có hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau do đó có khả năng chống đột nhập cao vì vậy bảo đảm tính an toàn, an ninh, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

bảng kính treo tường

2. An toàn khi sử dụng: 

Bảng kính văn phòng đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng.

Bảng kính hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì có lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

bảng kính di động


3. Thẩm mỹ: Không có một loại bảng nào có tính thẩm mỹ như bảng kính văn phòng. Sử dụng bảng kính không chỉ để phục vụ cho công việc mà nó còn có tác dụng trang trí và phong thủy. Vì thế, bảng kính thường được đặt ở những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và sang trọng.

4. Tính ứng dụng: Bảng kính có rất nhiều ứng dụng như: để viết, làm vật trang trí, phông nền máy chiếu, vật dụng phong thủy.

5. Nhiều kích thước: Nếu bạn muốn mua bảng kính văn phòng bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất 

Trên đay là 5 ưu điểm nổi bật của báng kính văn phòng, để được tư vấn và lựa chọn loại bảng khách hàng vui lòng liên hệ với Siêu Thị Bảng theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐQ PLUS
Địa chỉ: Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại: 0466.724.862 – 0945.262.063

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)