Đang tải... Vui lòng chờ...
THƯƠNG HIỆU
Dongbu Korea
ico policy4MUA AN TOÀN
Mua ngay
 
 
 

Tin tức

Tất tần tật điều phải biết khi mua bảng kính

Bảng menu khung gỗ chính hãng giá rẻ
Thông thường bảng menu khung gỗ sẽ bao gồm khung gỗ và mặt bảng.Một bảng menu khung gỗ tốt thường có đặc điểm như sau: Khung gỗ: được làm từ gỗ tự nhiên dày khoảng 2.5cm, được sơn một lớp phủ bóng chống cong vênh.

Bảng từ xanh viết phấn cho học sinh cấp 1 2 3
Bảng từ xanh viết phấn là loại bảng được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các trường học từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 với những tính năng ưu việt. Mặt bảng từ xanh viết phấn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc có khả năng chống lóa và hít nam châm rất tốt

4 loại bảng văn phòng được ưa chuộng nhất
4 loại bảng văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay đó là bảng từ trắng, bảng kính, bảng ghim, Bảng flipchart. Công ty ĐQ Plus chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng chất lượng giá rẻ

Bảng ghim nỉ - Cấu tạo và ứng dụng
Bảng ghim nỉ là dòng bảng văn phòng được sử dụng nhiều ở các văn phòng, công sở, công ty, trường học...để ghim tài liệu, ghi chú, thông báo. Để tìm biết thêm về công dụng và cấu tạo của loại bảng đặc biệt này, hãy tham khảo bài viết sau đây:

Khi sử dụng bảng từ trắng bạn cần lưu ý những vấn đề gì?
Bảng từ trắng là loại bảng có mặt màu trắng, viết bằng bút lông, có khả năng hút nam châm tốt, thường sử dụng phổ biến trong giảng dạy, văn phòng. Khi sử dụng bảng từ trắng bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau đây:

Bảng ghim nỉ văn phòng chất lượng giá rẻ
Bảng ghim nỉ văn phòng được dùng để ghim tài liệu, hình ảnh hay nội quy công ty. Được sản xuất với 2 chất liệu chủ yếu là nỉ và bần, được thiết kế với kích thước đa dạng. Bảng ghim nỉ có tính thẩm mỹ cao với nhiều kích thước màu sắc

Phân biệt bảng từ trắng và bảng fooc mica
Bảng từ trắng và bảng fooc mica là hai loại bảng hiện đang được sử dụng được sử dụng phổ biến ở trường học, văn phòng, công sở... Hai loại bảng này có nhiều điểm giống nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt được? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Kĩ năng cơ bản cần nắm khi viết bảng phấn
Bảng từ xanh viết phấn là công cụ giáo viên sử dụng thường xuyên, hằng ngày. Tuy nhiên, viết bảng phấn như thế nào cho đúng cách, giúp nâng cao chất lượng bài giảng là điều mà không phải cũng biết. Ở bài viết này, Siêu Thị Bảng chia sẻ một số lưu ý về kỹ năng viết bảng hiệu quả.

Bảng kính và bảng kính cường lực có gì khác biệt?
Bảng kính và bảng kính cường lực (bảng kính an toàn) thường được sử dụng ở văn phòng, trường học. Loại bảng này có tính thẩm mỹ cao, được dùng để viết các thông báo hoặc thuyết trình trong các buổi họp văn phòng. Vậy bảng kính và bảng kính cường lực có điểm gì khác biệt?

Subiz