Đang tải... Vui lòng chờ...
THƯƠNG HIỆU
Dongbu Korea
ico policy4MUA AN TOÀN
Mua ngay
 
 
 

Tin tức

Một số loại bảng từ khung nhôm- Bảng từ Hàn Quốc
Sự đa dạng mẫu mã là một trong những thành công của ĐQ PLUS. Dưới đây là một số mẫu bảng từ khung nhôm- Bảng từ Hàn Quốc của chúng tôi hiện đang sản xuất và phân phối.

Những lưu ý khi mua bảng từ viết bút
Bảng từ viết bút (hay bảng từ trắng) đang là sản phẩm được ưa chuộng tại các văn phòng, trường học với những tính năng vượt trội và tính thẩm mỹ cao. Nhưng để làm thế nào để mua được bảng từ viết bút chất lượng, giá cả phải chăng không phải điều ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết này ĐQ PLUS sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin hữu ích khi mua bảng từ viết bút.

Thông tin hữu ích khi mua bảng từ Hàn Quốc
Hiện nay bảng từ Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều văn phòng, trường học lựa chọn những làm cách nào để mua được bảng từ Hàn Quốc chất lượng, chính hãng thì không phải ai cũng biết. Bài biết này, ĐQ PLUS sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin cần thiết khi mua Bảng từ Hàn Quốc.

CÁCH CHỌN MUA BẢNG TỪ TRẮNG
Bảng từ trắng thường xuất hiện và rất hữu ích trong các cuộc họp ở văn phòng hay các buổi học tại trung tâm, trường học. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được cấu tạo của chúng để chọn lựa chọn một bảng từ trắng giá rẻ mà vẫn đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần thiết đối với mình. ĐQ Plus sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để chọn mua bảng từ trắng hiệu quả, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Cách chọn mua bảng ghim tài liệu
Hiện nay, Bảng ghim tài liệu không còn xa là đối với những người làm giáo dục, văn phòng tại các thành phố lớn. Tuy nhiên không phải người sử dụng nào cũng có thể phân biệt được những loại bảng ghim tài liệu để có thể chọn mua được bảng tốt. Bài viết này sieuthibang.vn sẽ giúp bạn phân biệt và có hiểu biết để chọn được bảng ghim tài liệu tốt nhất.

Quảng cáo sống động trên bảng huỳnh quang
Không khó để bắt gặp một chiếc bảng huỳnh quang khi chúng ta đi dạo trên phố vào những buổi tối nhất là những con phố có nhiều hàng quán, tấp lập người đi lại. Bảng huỳnh quang quảng cáo thu hút bất cứ vị khách đi qua từ khoảng cách khá xa những màu sắc sáng rực, sống động.

Bảng cột- Bảng trượt dọc giá tốt tại Hà Nội
Bảng cột hay bảng trược dọc là thiết bị giáo dục của nhiều Trường học và văn phòng chuyển dùng để dạy học và ghi chú thông tin, lợi thế của bảng trượt dọc ( bảng cột) là...

Bảng từ viết bút chất lượng, giá tốt
Bảng từ viết bút là sản phẩm tin dùng của nhiều Trường học và văn phòng chuyển dùng để dạy học và ghi chú thông tin, lợi thế của bảng viết bút lông treo tường rất dễ viết, dễ xóa, không lem, viết không bị rung, nhôm hộp, bốn góc có bo nhựa hài hòa.

GIÁ BẢNG XANH TỐT NHẤT HÀ NỘI
Công ty TNHH ĐQ PLUS là nhà sản xuất và phân phối các loại bảng thương hiệu Dongbu Hàn Quốc trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả tốt nhất. Với thế mạnh là các loại bảng từ nên giá bảng xanh tại ĐQ Plus cạnh tranh và thấp nhất Hà Nội. Xem chi tiết: Giá bảng xanh và các mẫu bảng tại ĐQ PLUS

Bảng xanh treo tường thương hiệu Hàn Quốc
Bảng xanh treo tường hay bảng từ xanh treo tường là loại bảng chuyên dụng nhất để viết phấn hiện nay, ngoài ra bảng có chức năng phụ là hít nam châm để đính các tài liệu, tranh ảnh...lên mặt bảng. Bảng từ xanh đặc biệt chống lóa, viết dễ xóa, đẹp mắt, chắc chắn hiện rất được ưa chuộng trong các trường học, công tác giảng dạy, nơi công cộng.v.v..

Subiz


Thiết kế bởi Bizweb