Đang tải... Vui lòng chờ...
THƯƠNG HIỆU
Dongbu Korea
ico policy4MUA AN TOÀN
Mua ngay
 
 
 

Tin tức

Bảng từ trắng chính hãng DONGBU Hàn Quốc.

Mua bảng từ xanh tại Hưng Yên
Mua bảng từ xanh tại Hưng Yên thuộc hệ thống bảng DONGBU HÀn Quốc tại Việt Nam. Tại các trường học, các trung tâm dạy học đều có sự xuất hiện của bảng từ xanh. Nó dần thay thế bảng đen truyền thống.

Bảng kính treo tường Hà Nội
Bảng kính treo tường là loại bảng chuyên dùng viết bút lông, có tính thẩm mỹ cao. Có bề mặt nhẵn, dễ lau chùi và đặc biệt không bị trầy xước sau khi sử dụng. Bảng được làm bằng kính cường lực nên rất khó bị vỡ và làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng

Mua bảng từ nhở ở đâu?
Mua bảng từ nhở ở đâu?
bảng từ trắng đã tạo nên được một bước đột phá lớn trong việc giảng dạy và học tập tại nhà trường cũng như được ứng dụng tại các cơ quan, công ty, phòng họp

BẢNG MENU KHUNG GỖ CHÂN ĐỨNG MODEL PLUS
BẢNG MENU KHUNG GỖ CHÂN ĐỨNG MODEL PLUS rất phổ biến khi được sử tại các nhà hàng, quán bar cửa hàng kinh doanh, để thể hiện menu trong ngày hoặc đồ uống đặc biệt. Cửa hàng bán lẻ có thể sử dụng để thông báo cho khách hàng về các chính sách khuyến mãi. Bảng có thể viết lên và xóa đi một cách dễ dàng chỉ bằng chiếc khăn ẩm. Ngoài ra bảng của bạn sẽ được thể hiện một cách sống động hơn khi sử dụng bút viết dạ quang.

Bảng huỳnh quang tại Bà Rịa - Vũng Tàu chính hãng
Bảng huỳnh quang là một sản phẩm không thể thiếu cho bất cứ cửa hàng nào. Bạn sẽ dễ dàng gây sự chú ý bằng một bảng hiệu mới lạ và ấn tượng, mang đậm chất riêng của mỗi cửa hàng. Nếu bạn thường xuyên muốn truyền tải những thông điệp đến với khách hàng, bảng led huỳnh quang là sự lựa chọn hoàng hảo.

Mua bảng trượt ngang 2 lớp ở đâu?
Bảng trượt ngang 2 lớp Là người bạn không thể thiếu tại các trung tâm, trường học. Bảng trượt ngang là loại bảng đa năng, sử dụng kết hợp nhiều bề mặt bảng trên một diện tích sử dụng. Một chiếc bảng tích hợp được nhiều tính năng: vừa viết phấn, vừa viết bút dạ, vừa ghim tài liệu, vừa làm màn hình máy chiếu. Bên cạnh đó, bảng được thiết kế sang trọng và đẹp mắt tạo sự thẩm mỹ cho phòng học.

Bảng ghim nỉ tại Hải Phòng.

6 điểm cần lưu ý khi mua bảng từ viết phấn
Có rất nhiều loại bảng viết phấn khác nhau trong đó bảng từ xanh được sử dụng phổ biến nhất tại các trường học, hay văn phòng làm việc. Một chiếc bảng từ xanh đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng được các tiêu chí sau: Những tiêu chí của một chiếc bảng từ xanh viết phấn tốt: - Khả năng bám phấn tốt - Bảng dễ viết, nét chữ đẹp, viết trơn - Chống lóa, bảng viết phấn phải chống lóa là một tính năng không thể thiếu để đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực của người quan sát.

Một số loại bảng văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay
Ngày nay tại các văn phòng làm việc chuyên nghiệp thì bảng viết văn phòng là thiết bị không thể thiếu với nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng tham khảo một số loại bảng văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay Các loại bảng văn phòng: - Bảng kính - Bảng flipchart - Bảng ghim tài liệu - Bảng từ trắng Bảng văn phòng – giải pháp tối ưu cho hoạt động trao đổi thông tin

Subiz


Thiết kế bởi Bizweb