Đang tải... Vui lòng chờ...
THƯƠNG HIỆU
Dongbu Korea
ico policy4MUA AN TOÀN
Mua ngay
 
 
 

Tin tức

Bảng ghim nỉ - Cấu tạo và ứng dụng
Bảng ghim nỉ là dòng bảng văn phòng được sử dụng nhiều ở các văn phòng, công sở, công ty, trường học...để ghim tài liệu, ghi chú, thông báo. Để tìm biết thêm về công dụng và cấu tạo của loại bảng đặc biệt này, hãy tham khảo bài viết sau đây:

Khi sử dụng bảng từ trắng bạn cần lưu ý những vấn đề gì?
Bảng từ trắng là loại bảng có mặt màu trắng, viết bằng bút lông, có khả năng hút nam châm tốt, thường sử dụng phổ biến trong giảng dạy, văn phòng. Khi sử dụng bảng từ trắng bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau đây:

Bảng ghim nỉ văn phòng chất lượng giá rẻ
Bảng ghim nỉ văn phòng được dùng để ghim tài liệu, hình ảnh hay nội quy công ty. Được sản xuất với 2 chất liệu chủ yếu là nỉ và bần, được thiết kế với kích thước đa dạng. Bảng ghim nỉ có tính thẩm mỹ cao với nhiều kích thước màu sắc

Phân biệt bảng từ trắng và bảng fooc mica
Bảng từ trắng và bảng fooc mica là hai loại bảng hiện đang được sử dụng được sử dụng phổ biến ở trường học, văn phòng, công sở... Hai loại bảng này có nhiều điểm giống nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt được? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Kĩ năng cơ bản cần nắm khi viết bảng phấn
Bảng từ xanh viết phấn là công cụ giáo viên sử dụng thường xuyên, hằng ngày. Tuy nhiên, viết bảng phấn như thế nào cho đúng cách, giúp nâng cao chất lượng bài giảng là điều mà không phải cũng biết. Ở bài viết này, Siêu Thị Bảng chia sẻ một số lưu ý về kỹ năng viết bảng hiệu quả.

Bảng kính và bảng kính cường lực có gì khác biệt?
Bảng kính và bảng kính cường lực (bảng kính an toàn) thường được sử dụng ở văn phòng, trường học. Loại bảng này có tính thẩm mỹ cao, được dùng để viết các thông báo hoặc thuyết trình trong các buổi họp văn phòng. Vậy bảng kính và bảng kính cường lực có điểm gì khác biệt?

Bảng ghim là gì? Có mấy loại bảng ghim?
Bảng ghim là loại bảng làm bằng các chất liệu như bần, nỉ. Bảng ghim được dùng để ghim, đính các tài liệu, văn thư, những thông báo quan trọng ở trường học, văn phòng hay cơ quan, xí nghiệp, công sở.

Một số loại bảng thường gặp và ứng dụng
Bài viết tổng hợp một số ứng dụng của bảng từ trắng, bảng từ trắng có chân di động, bảng từ trắng di động 2 mặt lật, bảng từ xanh viết phấn, bảng từ xanh có chân di động, bảng từ xanh di động 2 mặt lật, bảng kẻ ô ly, bảng kính...

Mua bảng từ xanh ở đâu tại Hà Nội?
Siêu thị bảng cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành lên đến 2 năm, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội. Đặc biệt, khi mua bảng, quý khách được tặng kèm 1 hộp phấn, 1 bông lau bảng, 6 viên nam châm và khay để bút 30cm. Liên hệ Hotline: 02466 724 862

Bảng flipchart nikatei chân gấp chữ u (700x1000) fc-66l
ĐQ Plus cung cấp Bảng flipchart Nikatei chân gấp chữ U (700x1000) FC-66L giá rẻ, chính hãng tại thị trường Hà Nội. Bảng flipchart được ưa chuộng, sử dụng trong các buổi hội thảo, giảng dạy, họp nhóm... Liên hệ 02466 724 862.

Subiz


Thiết kế bởi Bizweb