Đang tải... Vui lòng chờ...
THƯƠNG HIỆU
Dongbu Korea
ico policy4MUA AN TOÀN
Mua ngay
 
 
 

Tin tức

3 loại bảng hội thảo - Bảng flipchart được nhiều người lựa chọn
Bảng hội thảo tại Siêu Thị Bảng cung cấp là sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu uy tín.Các sản phẩm Bảng hội thảo chúng thôi được phân phối tại Hà Nội và được phân phối rộng rãi trong cả nước.

Bảng cột - Bảng trượt lên xuống giá rẻ.

Bảng từ có chân đứng
Bảng từ có chân đứng
Bảng từ có chân đứng được cấu tạo bằng một khung di động sơn tĩnh điện chống rỉ, bên dưới có bánh xe di chuyển dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng muốn có được 1 chiếc bảng di động hay do không gian không cho phép lắp bảng lên tường.

Bảng hội thảo
Bảng hội thảo

Bảng viết bút dạ - Bảng từ trắng.
Bảng từ trắng - Bảng viết bút dạ là dòng sản phẩm bảng trắng mặt thép từ tính sơn chống lóa Hàn Quốc. Bảng từ trắng được các văn phòng sử dụng để họp, đào tạo cho các phòng ban như nhân sự, kinh doanh, marketting và dùng để gắn thông báo tại các văn phòng nhà máy, các xưởng sản xuất và một số gia đình còn sử dụng để dạy học cho con tại gia đình.

Bảng từ trắng chính hãng DONGBU Hàn Quốc.
Bảng từ trắng chính hãng bảng DONGBU Hàn Quốc. Bảng viết bút lông, chống lóa được sử dụng phổ biến trong văn phòng. Ngoài tính năng dùng để viết bảng còn có tính hít nam châm cực mạnh nên có thể dùng bảng từ để đính tài liệu lên mặt bảng bằng viên nam châm từ tính,

Bảng từ trắng chính hãng DONGBU Hàn Quốc.

Bảng từ trắng chính hãng DONGBU Hàn Quốc.

Bảng từ trắng chính hãng DONGBU Hàn Quốc.

Mua bảng từ xanh tại Hưng Yên
Mua bảng từ xanh tại Hưng Yên thuộc hệ thống bảng DONGBU HÀn Quốc tại Việt Nam. Tại các trường học, các trung tâm dạy học đều có sự xuất hiện của bảng từ xanh. Nó dần thay thế bảng đen truyền thống.

Subiz