Đang tải... Vui lòng chờ...
THƯƠNG HIỆU
Dongbu Korea
ico policy4MUA AN TOÀN
Mua ngay
 
 
 

Thông tin giới thiệu

 

Ngày xưa, khi nhắc đến bảng chúng ta liên tưởng đến những chiếc bảng tường đen ở lớp học hay những chiếc bảng fooc mica được làm từ ghỗ dán, viết rất khó xóa hay rất khó nhìn. Ngày nay, Xã hội ngày càng tân tiến và phát triển chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, con người đã phát minh ra những chiếc bảng từ được làm bằng thép phủ sơn chống lóa, đã khắc phục toàn bộ những nhược điểm như: khó xóa, khó nhìn... của những chiếc bảng fooc mica một thời đã gắn bó trong cuộc sống của chúng ta, ngoài ra bề mặt bảng từ là bề mặt thép nên có thể hít được nam châm cực mạnh giúp chúng ta có thể dính giấy tờ lên mặt bảng một cách dễ dàng, giúp cuộc sống của con người thêm văn minh và hiện đại hơn.

bang tu trang

Bảng từ

Hiểu được sứ mệnh trên, Công ty TNHH ĐQ Plus đã cho ra đời những dòng bảng chất lượng phục vụ cho cuộc sống. Ngày nay bảng không chỉ được sử dụng trên giảng đường mà còn được sử dụng trong các cuộc họp tại văn phòng hay được sử dụng tại nhà giúp bạn có thể dạy thêm cho bé tại nhà, dùng để trang trí hay ghi chú những công việc cần nhớ.

Bảng từ xanh viết phấn hay bảng từ trắng viết bút là cụm từ ngày nay được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet mỗi khi con người có nhu cầu mua bảng, điều đó chứng tỏ nhu cầu sử dụng bảng từ ngày càng nhiều và sự tin tưởng vào chất lượng cũng như tính hữu ích của bảng từ ngày càng được nâng ca

bang tu xanh

Bảng từ xanh

Bảng ghim nỉ hay bảng ghim lie là loại bảng được sử dụng để ghim tài liệu, chứng từ hay thong báo lên bảng bằng một chiếc đinh ghim mũ. Bề mặt bảng được phủ một lớp vải nỉ với nhiều màu sắc khác nhau, dưới lớp vải là một lớp cao su dày giúp bạn có thể ghim được sâu hơn và chắc hơn mỗi khi ghim.  

  bang ghim ni

Bảng Ghim

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi mỗi khách hàng mà chúng tôi thiết kế ra những loại bảng khác nhau để phù hợp với từ nhu cầu sử dụng của mỗi người: bảng cố định, bảng di động, bảng flipchart, bảng kính…

bang kinh

Bảng Kính

Chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm của chúng tôi ra thị trường, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng và được sản xuất tại Việt Nam, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH ĐQ PLUS

Địa chỉ: Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0466.724.862 – 0945.262.063

Subiz


Thiết kế bởi Bizweb